Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016

Trả lời:

Chất béo thực vật (dầu thực vật) tốt với người tăng huyết áp, bệnh nhân tim mạch, người có tuổi vì chứa nhiều acid béo chưa no và không có cholesterol. Sử dụng chất béo thực vật không làm tăng cholesterol và triglycerid máu gây bất lợi cho hệ tim mạch như chất béo động vật (mỡ).

Đọc thêm: kem duong da aqua

Gần đây, các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra loại dưỡng chất sterol ester thực vật (plan sterol), một dạng chất béo thực vật rất an toàn với hệ tim mạch. Do cấu trúc tương tự cholesterol, sterol ester thực vật thay thế hữu hiệu cholesterol trong các hạt mixen. Nhờ vậy, lượng cholesterol xấu hấp thụ từ ruột non vào máu có thể giảm đến 30-40%.

Tag: mua collagen neocell o dau

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm Sure Prevent có bổ sung sterol ester thực vật. Mỗi ngày 2 ly Sure Prevent sẽ cung cấp 1,3g sterol ester thực vật, đủ nhu cầu cho cơ thể trong một ngày, làm giảm cholesterol xấu, phòng chống và hạn chế tăng huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch nói chung.

Tham khảo thêm: sim phong thuy 1980

Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Đình Toán
Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk

Những câu hỏi về vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe cho người nhiều tuổi sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Lưu Ngân Tâm - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Lâm sàng TP HCM và Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Đình Toán - Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk chỉ dẫn tại đây.

Tham khảo thêm tại: vien collagen uong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét