Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Các BS phẫu thuật giải cứu "cậu nhỏ" cho nam người mang bệnh. Ảnh minh họa

Ấy là do có hơi men, cả 2 người nhập cuộc khá dồn dập. Nhưng chỉ ít phút, khi cậu nhỏ đang cương cứng, anh này nghe tiếng “rắc” kèm theo cảm giác đau nhói ở vùng hạ bộ.

Sau khi dừng “chuyện ấy” chừng 30 phút, “cậu nhỏ” vẫn khiến anh này rất đau đớn. Biết “của quý” có vấn đề, nhưng anh này không tới bệnh viện mà đi mua thuốc giảm đau về uống.

Sáng hôm sau, khi cơn đau không thuyên giảm, súng lại sưng to hơn, anh đã phải cầu cứu bác sĩ.

Đọc thêm: giảm cân bằng dấm đen

Theo ThS BS Huỳnh Đắc Nhất – Khoa tiết niệu nam học Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, nam thanh niên nhập viện trong tình trạng dương vật bị sưng to, bầm tím, và đi tiểu ra máu.

Qua thăm khám, BS nhận thấy của quý người này bị gãy 1/3 dưới (rách bao trắng thể hang), niệu đạo bị tổn thương. Và tới viện muộn, nên tụ máu đã lan rộng tới vùng bìu. Ngay lập tức, người bị bệnh được mổ cấp cứu.

Các BS đã lấy máu cục, khâu vỏ bao thể hang và niệu đạo, đồng thời đặt ống dẫn nước tiểu ra ngoài cho nam người mang bệnh.

BS Nhất cho hay, dù đã được chữa trị, nhưng sau này người có bệnh vẫn có thể bị sẹo xơ cứng ở vị trí gãy, hẹp niệu đạo, rối loạn cương dẫn tới tâm lý bị ảnh hưởng mỗi lần làm “chuyện ấy”.

Bạn nên quan tâm: viên dấm đen giảm cân hiệu quả orihiro

Cậu nhỏ "gãy" ảnh hưởng nghiêm trọng tới "chuyện ấy"

Nói về lý do “gãy” của quý của người này, BS Nhất thông tin, với tư thế “phái đẹp ở trên”, trong quá trình ra vào âm đạo thì dương vật bị trượt ra ngoài và đâm vào vùng xương mu hoặc vùng mông có xương cứng khiến cong gập đột ngột gây “gãy” – rách bao trắng thể hang.

Khi bị gãy, người bệnh thấy đau chói ở gốc dương vật, sau đó của quý xẹp xuống và có những vết bầm, vết bầm lớn dần, ngả đậm màu sang tím đen, lan khắp súng làm súng sưng to và có thể lan xuống bìu.

Tham khảo thêm: giai doc gan trong 2 ngay

Nếu niệu đạo (ống dẫn nước tiểu) không bị tổn thương thì việc đi tiểu vẫn sẽ bình thường, còn trường hợp niệu đạo bị rách, đứt, người bị bệnh sẽ đi tiểu rất khó khăn, nặng thì có thể đi tiểu ra máu.

BS Nhất cũng khuyên rằng, việc lột xác các tư thế “yêu” là cách được nhiều cặp đôi tin dùng để đổi gió phòng the, giúp cuộc “giao ban” trở nên mới mẻ và thú vị hơn.

Tuy nhiên, cũng cần cẩn trọng vì một số tư thế lạ có thể gây nguy hiểm. Và thiết yếu hơn, khi đã áp dụng các chất kích thích hay rượu bia thì không nên “thử” các tư thế lạ vì sẽ dễ dẫn tới tai nạn.

Theo Thạch Quý

Vietnamnet

Tag :gãy súng, vỡ niệu đạo, yêu tư thế lạ, tiết niệu, nam học

Theo: gia ban nhau thai cuu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét