Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Bắt nguồn từ hình ảnh uyển chuyển của họa tiết gốm sứ, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã khéo léo chắt lọc để gửi gắm trong bộ sưu tập mới của chúng ta.

Họa tiết xanh lam nền nã được vẽ riêng và in trên những chất liệu khác nhau như gấm, lụa hay satin, đi cùng với những chất liệu ren hi-tech nhiều màu.

Tham khảo: kem tri nam cua han quoc

Áo dài cổ tròn, thiết kế tay lửng với đường nét tinh tế thể hiện sắc đẹp giao thoa giữa yếu tố truyền thống và tinh thần hiện đại.

Xem thêm: thuoc chuc nang gan

Hoa văn gốm sứ được khai thác một cách triệt để nhằm mang đến điểm nhấn cuốn hút cho từng mẫu quần áo. Đồng thời hình ảnh hoa lá, chim chóc ngập tràn sắc xuân cũng được chuyển tải một cách sống động.

Chất liệu ren nhiều màu sắc tiếp tục được Adrian Anh Tuấn sử dụng để mang đến nét hiện đại, xinh đẹp cho trang phục truyền thống.

Tham khảo thêm: giải độc gan bằng dầu oliu

Những chi tiết viền tương phản được bố trí hài hòa để mang đến nét độc đáo và dấu ấn riêng cho nhiều mẫu áo dài cách tân. Vào ngày 7/1/2017, Linh Nga dự kiến sẽ cùng có mặt với Adrian Anh Tuấn trong show diễn ra mắt bộ sưu tập mới tại Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội.

Bộ album được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tùng Chu, trang điểm Quân Nguyễn, làm tóc Pu Lê.

Theo: vien uong collagen cua phap

0 nhận xét:

Đăng nhận xét